อากาศที่บริสุทธิ์จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณยืนยาวขึ้น !

อากาศที่บริสุทธิ์จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณยืนยาวขึ้น !

เมื่อท่านต้องเจอกับจราจรที่คับคั่ง หรือฝุ่นควันมากอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรสวมหน้ากากปิดจมูก ซึ่งจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายในที่ที่มีมลพิษ เพราะแทนที่จะได้ประโยชน์กลับต้องเสียสุขภาพเพราะควันพิษ

ประโยชน์ของอากาศบริสุทธิ์

สมองจะทำงานได้ดีหากได้รับอากาศบริสุทธิ์ เด็กที่มีปัญหาด้านการเรียนรู้หากได้รับอากาศบริสุทธิ์จะช่วยให้มีพัฒนาการดีขึ้น ส่วนผู้ที่รู้สึกเหนื่อยล้า และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน หรือการเรียน อาจเป็นเพราะท่านได้รับอากาศบริสุทธิ์ไม่เพียงพอก็ได้

การหายใจลึก ๆ ช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ได้ เช่น วัณโรค ไข้หวัดใหญ่ ปอดอักเสบ ฯลฯ เพราะอากาศบริสุทธิ์นั้นจะช่วยล้างสิ่งสกปรกที่มีอยู่ในปอดให้ออกมา อากาศเสียอาจทำให้ท่านมีอาการปวดศรีษะ หงุดหงิด วิตกกังวล และเหนื่อยล้าง่าย

การบำบัดร่างกายด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ ระหว่างการบำบัด ออกซิเจนเข้มข้นจะถูกส่งไปทั่วร่างกายผ่านทางเลือด ส่งผลต่อเซลล์และเนื้อเยื่อ ระบบการไหลเวียนของเลือด และระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ถือเป็นทางเลือกดีๆ อีกทาง สำหรับใครที่สนใจอยากรักษาด้วยวิธีนี้ควบคู่กับการรักษาหลัก ควรปรึกษาแพทย์ก่อน เพื่อที่แพทย์จะได้พิจารณาความเหมาะสม และให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้อง

“สุขภาพไม่ใช่ค่าใช้จ่ายแต่คือการลงทุน”
อย่ารอให้เกิดปัญหาแล้วค่อยมาแก้เพราะที่ V Precision เราสามารถรู้ปัญหาก่อนได้ค่ะ
.
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทร.  096-964 6465
ช่องทาง Line: @vprecision
หรือคลิก https://lin.ee/VusBQ8d