NAD+ คงความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูระดับเซลล์

NAD+ คงความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูระดับเซลล์

นวัตกรรมล่าสุดแห่งการย้อนวัย NAD+ สูตรเฉพาะของ V Precision ที่คัดสรรนำมาให้บริการกับผู้เข้ามารับการรักษา เป็นสารที่มีองค์ประกอบสำคัญสำหรับร่างกายมนุษย์ นอกจากนั้นยังช่วยซ่อมแซม DNA ตลอดจนเซลล์และ เมตาบอลิซึ่มของเซลล์ ให้ดีขึ้นแล้วช่วยชะลอ กระบวนการความเสื่อมความชรา และการย้อนกลับของโรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความเสื่อมชรา NAD+ หรือ Nicotinamide Adenine Dinucleotide เป็นโคเอนไซม์หลักที่สำคัญที่พบได้ทุกเซลล์ในร่างกายมีความเกี่ยวข้องกว่า 100 กระบวนการเผาผลาญต่างๆ และระดับของ NAD+ จะลดลงเรื่อยๆตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น

เหตุใดระดับ NAD+ จึงมีความสำคัญต่อการชะลอวัย

 • ดร.เดวิด ซินแคลร์ นักวิทยาศาสตร์ด้านการชะลอวัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกค้นพบว่าเมื่อระดับ NAD+ ลดลง มักจะเร่งให้เกิดผลข้างเคียงทางลบในกระบวนการความแก่ สิ่งที่ดร.ซินแคลร์ค้นพบ คือ ลักษณะของยีนซูเปอร์ฮีโร่ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Sirtuins ถูกเปิดให้ทำงาน จะช่วยปกป้อง DNA และควบคุมกระบวนการชะลอความแก่ของเซลล์คุณ อย่างไรก็ตาม Sirtuins จำเป็นต้องไปเพิ่มระดับ NAD+ ให้กับการทำงาน เพื่อเริ่มหยุดการป้องกันที่เชื่อมโยงกับโรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุ กล่าวอีกนัยหนึ่ง Sirtuins สามารถ “เปิด” และ “ปิด” ยีนบางตัวที่เชื่อมโยงกับความแก่เหมือนสวิตซ์ไฟ ด้วยจำนวนของ NAD+ ที่มากมายทำให้เซลล์ของคุณสามารถเปิดใช้งานยีน เพื่อป้องกันและแก้ไขความเสียหายของ DNA ที่ทำให้เซลล์ของคุณมีชีวิตที่ยืนยาว และมีสุขภาพที่ดีนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดี และอายุที่ยืนยาวขึ้น 
 • การใช้ In NADI NAD+ ในปริมาณที่สูงจะช่วยปปรับระดับ NAD+ ของคุณอย่างรวดเร็ว เพื่อเร่งการทำงานของเซลล์ ที่เรียกว่าไมโทคอนเดรีย ให้แปลงเป็นพลังงานมากขึ้น ทำให้การทำงานของสมองแข็งแรงขึ้น และเป็นประโยชน์ต่อการชะลอวัยโดยรวม
 • การรักษาด้วย NAD+ นั่นถือว่ามีประโยชน์มาก เนื่องจากคอยสนับสนุน และแก้ไขระบบการทำงานของร่างกายที่จำเป็นทั้งการชะลอวัย  ฟื้นฟูสมอง เพิ่มพลังงานลดความเมื่อยล้า ลดภาวะสมองเสื่อม ฟื้นฟูความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยลดน้ำหนัก และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

NAD+ ทำ 2 ปฏิกิริยาที่สำคัญต่อร่างกายคนเราอย่างมาก

 1. ช่วยเปลี่ยนสารอาหารให้กลายเป็นพลังงานที่เป็นตัวหลักในการเผาผลาญ
 2. ทำงานเป็นตัวช่วยโมเลกุลของโปรตีนในการควบคุมการทำงานของเซลล์อื่นๆ

การลดลงของระดับ NAD+ ทำให้เกิดความชรา

 • นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่า NAD+ เป็นหนึ่งในโมเลกุลที่สำคัญที่สุดในร่างกาย และ เราจะสูญเสียไปตามอายุขัย ทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ น่าเสียดายที่ระดับ NAD+ จะลดลงในระหว่างกระบวนการความแก่ ระดับ NAD+ ในวัยกลางคนจะลดลงเหลือน้อยกว่า 50% ของระดับความหนุ่มสาวจะลดลงเหลือเพียง 1% – 10% เมื่อมีอายุ 80 ปี การลดลงของระดับ NAD+ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของเอนไซม์ PARP ซึ่งทั้งสองอย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของสมอง และสุขภาพของระบบประสามเรา
 • เมื่อระดับ NAD+ ลดลง ก่อให้เกิดการเสื่อมถอยของระบบประสาทและความจำ ระดับการแปลงพลังงานลดลง เกิดภาวะโรคหัวใจ อ้วน ภาวะมีบุตรยาก และปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องตามอายุขัย

กลไกการทำงานของ NAD+

 1. มีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของเทโลเมียร์
 2. กระตุ้นการซ่อมแซม DNA
 3. เพิ่มการผลิตพลังงานให้กับเซลล์
 4. กระตุ้นให้เกิดโครโมโซมที่แข็งแรง
 5. ช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาท
 6. เปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins (ยีนส์ซูเปอร์ฮีโร่)
 7. เพิ่มการส่งสัญญาณต่อเซลล์ภูมิคุ้มกัน

ใครที่เหมาะสำหรับ NAD+

 1. สนใจที่จะยืดอายุขัย
 2. มองหาการเพิ่มระดับพลังงาน และลดความเหนื่อยล้า
 3. สนใจที่จะฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาท
 4. ประสบภาวะความเสื่อมถอยของสมอง
 5. ต้องการฟื้นฟูความแข็งแรงและการทำงานของกล้ามเนื้อ
 6. เร่งโปรแกรมการลดน้ำหนัก
 7. กู้คืนการติดยาเสพติด และการใช้สารในทางที่ผิด
“สุขภาพไม่ใช่ค่าใช้จ่ายแต่คือการลงทุน”
อย่ารอให้เกิดปัญหาแล้วค่อยมาแก้เพราะที่ V Precision เราสามารถรู้ปัญหาก่อนได้ค่ะ
.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทร 096-964 6465
ช่องทาง Line: @vprecision
หรือคลิก https://lin.ee/VusBQ8d