การนอนหลับพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพของคุณ

การนอนหลับพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพของคุณ

ส่วนใหญ่พวกเรารู้ดีเกี่ยวกับสิ่งนี้ แต่ไม่สามารถทำให้ตัวเองมีการนอนหลับที่ดีได้ จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวัน การตื่นนอนในตอนเช้าเป็นเรื่องปกติของคนวัยใกล้ หมดประจำเดือนและหมดประจำเดือนแล้ว เราแนะนำให้ผู้ที่มีปัญหาปฏิบัติตาม7 เคล็ดลับ ด้านล่างนี้
 
การนอนหลับแบบมีประสิทธิภาพหรือ Deep Sleep คือ ช่วงเวลาที่สมองมีความวิตกกังวลกับเข้าสู่ความสงบและมีการซ่อมแซมเกิดขึ้นสิ่งนี้จะช่วยรักสาสุขภาพร่างกายและจิตใจ (การ Deep Sleep เป็นเวลา 90-120 นาทีในทุกๆคืนช่วยทำให้ลำไส้เกิดการซ่อมแซมขึ้น)
 
วิธีทำให้เกิดการนอนหลับแบบมีประสิทธิภาพ

✅️หากคุณไม่สามารถนอนหลับได้ใน7-8.5 ชม. ควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์,THC(สารที่พบมากในกัญชา), คาเฟอีน THC และแอลกอฮอล์สามารถยับยั้ง REM Sleep แม้ว่าจะทำให้คุณนอนหลับได้ง่ายขึ้น แต่ไม่สามารถทำให้เกิดการนอนหลับแบบ Deep Sleep ได้
✅️ควรถ่ายทุกเช้าเป็นประจำเพื่อดีทอกซ์ร่างกาย และพยายามเข้านอนและตื่นนอนให้เป็นเวลาเดียวกันอย่างสม่ำเสมอในทุกวันแม้แต่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ในความเป็นจริงให้คิดว่าการนอนหลับถือเป็นการดีท็อกซ์สมองอย่างนึง(ไม่ควรที่จะนอนผิดเวลา)
✅️ร่างกายของคนเราต้องอุณหภูมิที่แกนกลางประมาณ2-3 องศาฟาเรนไฮต์ เพื่อเริ่มการนอนหลับ ด้วยอาการง่วงนอน การอาบน้ำหรือซาวน่าก่อนนอนสามารถช่วยได้
✅️การทำให้น้ำตาลในเลือดคงที่:จากผลการศึกษาพบว่า น้ำตาลในเลือดสามารถรบกวนการนอนหลับได้ หากพบว่าตัวคุณมีอาการตื่นนอนแต่เช้าตรู่ ควรตรวจดูระดับน้ำตาลอย่างต่อเนื่อง
✅️Pink noise: เป็นเสียงที่มีความถี่ต่ำกว่าWhite noise
✅️Get help: ได้มีการทำการทดลอง N-of-1 ในการลองใช้Mg, สารสกัดจาก Valerian
และในผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป ได้ใช้Progesterone,เพิ่ม estradiol(ในผู้ที่มีปัญหาสามารถลองศึกษาเพิ่มเติมดูว่าแบบไหนเหมาะกับคุณเพราะแต่ละชนิดรูปแบบไม่ได้เหมาะกับทุกคน)
✅️ทำสมาธิก่อนเข้านอน: ทำวิธีเช่นเดียวกับการพาทารกเข้านอน เสื้อผ้า และสภาพแวดล้อมห้องนอนที่เหมาะสม
 
“สุขภาพไม่ใช่ค่าใช้จ่ายแต่คือการลงทุน”
อย่ารอให้เกิดปัญหาแล้วค่อยมาแก้เพราะที่ V Precision เราสามารถรู้ปัญหาก่อนได้ค่ะ
.
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทร. ☎️ 096-964 6465
ช่องทาง Line: @vprecision
หรือคลิก https://lin.ee/VusBQ8d
.