ใช้ความเย็นลดไขมันสะสม

ใช้ความเย็นลดไขมันสะสม

การสลายไขมันด้วยความเย็น เป็นขั้นตอนการลดไขมันที่มีประสิทธิภาพ การสลายไขมันด้วยความเย็นเป็นกระบวนการทางการแพทย์แบบไม่รุกล้ำ ที่ช่วยในการขจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินออกจากใต้ผิวหนัง ในฐานะที่เป็นวิธีการรักษาแบบไม่รุกล้ำ จึงมีประโยชน์หลายประการมากกว่าขั้นตอนการผ่าตัดเอาไขมันออกแบบดั้งเดิม ซึ่งการสลายไขมันด้วยความเย็นนี้ กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกา

ข้อดีของการสลายไขมันด้วยความเย็น เมื่อเทียบกับการดูดไขมันแบบดั้งเดิม

การสลายไขมันด้วยความเย็น จะมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อคุณเลือกรับการรักษาจากแพทย์ที่มีประสบการณ์ พร้อมการวางแผนที่เหมาะสมและเข้ารับการรักษาหลายๆ  ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดและลดความเสี่ยงของผลข้างเคียง ซึ่งการสลายไขมันด้วยความเย็นมีประโยชน์มากกว่าการดูดไขมันแบบดั้งเดิม ดังนี้

  • ไม่ต้องผ่าตัด
  • ไม่มีการรุกล้ำบริเวณอื่นๆ
  • ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น

การกำจัดไขมันด้วยความเย็นสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ในเฉพาะผู้ที่มีไขมันสะสมระดับปานกลางถึงระดับน้อย แต่หากใครที่ไม่ไขมันสะสมทั่วตัวสูง หรือ มีค่า BMI มากกว่า 35 ขึ้นไปอาจใช้เวลาในการเห็นผลลัพธ์ที่นาน หรืออาจต้องทำหลายครั้ง ในทางเดียวกับ การกำจัดไขมันด้วยความร้อนอาจมีประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันที่ดีกว่า แต่ก็มาพร้อมกับราคาที่สูง ทั้งยังต้องดูแลรักษาตัวเองอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันการสะสมไขมันใหม่อีกด้วย

หากคุณมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ไม่ควรมองข้ามหากมีความเสี่ยง อาจส่งผลต่อร่างกาย ระบบอื่นๆ ได้  ควรพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพ และให้แพทย์การวินิจฉัยอาการ เพื่อการดูแลรักษาสุขภาพของคุณให้ห่างไกลจากโรค นอกจากนี้ ควรหมั่นสังเกตอาการตัวเองอยู่เสมอ หากพบอาการผิดปกติใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกาย หรือกำลังป่วยเป็นโรคต่าง ๆ ให้รีบไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาที่เหมาะสมตั้งแต่เนิ่น ๆ และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด หรือสามารถเข้ามาปรึกษาได้ที่ V Precision Clinic เรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ เพื่อดูแลสุขภาพของคุณ เข้ามาปรึกษาที่ V Precision Clinic

Reference

Relate Article